Ungbarnanuddnámskeið einkatímar/námskeið

tími: Frá mars 2021 nk. fimmtudaga frá kl: 17:00 – 18:00

IMG_1269

 

 

Ungbarnanudd eykur m.a. jákvæða tengslmyndun barna og foreldra, hjálpar  barninu að losa um spennu og ónot í maga, bætir svefn og líðan barnsins.  Það örvar blóðrásina (sem er gott fyrir kaldar hendur og fætur). Hvetur til samhæfingar vinstri og hægri heilahvels með teygjum og samhæfandi æfingum sem flest börn eru mjög hrifin af. Fyrstu tvö skiptin kenni ég foreldrum meðhöndlun fóta, maga og brjóstkassa og í seinni tíamanum rifjum við upp og förum í handleggi, andlit og bak ,ásamt teygju- og samhæfandi æfingum. Foreldrar fá möppu með góðum skýringum og æfingarmyndum ásamt nuddolíu fyrir barnið.

Verð fyrir 4ja vikna námskeið kr. 20.000.

Einkatímar 1- 2 börn í 2 til 3 skipti, verð kr. 16.000

Ath! aðeins 4 börn í hóp en báðir foreldrar eru velkomnir. Fagmenntaður kennari með  yfir 30 ára reynslu.

Netfang: thorgunna.thorarinsdottir@gmail.com og símanr. 896-9653.

Nýtt heimilisfang: Uglugötu 38  3 hæð  270 Mosfellsbæ.

Comments are closed.