Andlitsnudd og indverskt höfuðnudd 16 september n.k. frá kl. 17:00 – 21:00

andlitsnuddÞú lærir að nudda aðra í sitjandi stöðu, með áhrifaríku indversku höfuð- herðar- og baknuddi utan yfir föt. Tilvalið heima í stofu, á vinnustaðnum eða í  fríum. Einnig lærir þú andlitsnudd með sérblönduðum lífrænum ilmkjarnaolíum, á andlit, háls og bringu og niður á bak ( sjá mynd ). Þér er einnig leiðbeinnt í sjálfsnuddi, sem þú getur gert þegar þér hentar. Það er punktanudd á nálastungupunkta orkurása, aðallega á andliti / höfði, einnig á bringu/ höndum/ handleggjum. Þrýstingur og nudd á þessa punkta virkar vel á útlit húðarinnar (náttúruleg andlitslyfting) og  fyrirbyggir t.d. poka undir augum og hrukkur. Það virkar einnig verkjastillandi á t.d. höfuðverk, ennis- og kinnholuvandamál, spennu í kjálka.

Ath! Aðeins 4 manns í hóp. Verð kr. 25.000 innifalin ilmkjarnaolíuflaska og mappa full af gögnum.

Skráning og nánari upplýsingar í síma  896 9653 Netfang: thorgunna.thorarinsdottir@gmail.com Ath! Þeir sem ætla að taka þátt í námskeiðinu greiða Staðfestingargjald kr. 10.000 í Banka 301 Hb 26 Reiknisnr. 96585 Kt: 241050-2039. Ef þú greiðir fyrir 11.09 þá færðu 1.000 kr afslátt

Comments are closed.